Hình thức thanh toán

Shinko là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngói màu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngói màu chất lượng cao, có độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội theo thời gian. Shinko hiểu rằng việc thanh toán là một phần quan trọng trong quá trình mua hàng và vì vậy đơn vị cam kết đưa ra các hình thức thanh toán tiện lợi nhất dành cho Quý khách hàng.

Tổng quan về SHINKO Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko hợp tác chặt chẽ cùng 2 Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất sợi gia cường và sơn phủ đặc biệt dành cho ngói màu bê tông cốt sợi hiện nay. Sự hợp tác này đã đem lại sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, cùng với việc chúng tôi luôn duy trì sự tận tâm trong việc sử dụng nguyên liệu cao cấp và thực hiện kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong mọi quy trình sản xuất. Nhờ điều này, sản phẩm của Shinko không chỉ đạt chất lượng cao mà còn có tính bền vững vượt trội theo thời gian.

Dựa trên sự đa dạng của sản phẩm, Shinko tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất ngói màu và tấm xi măng cemboard. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua mạng lưới đại lý và nhà phân phối uy tín, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng sự đa dạng và chất lượng của chúng.

Mục đích của hình thức thanh toán

Mục đích của hình thức thanh toán là cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt và thuận tiện khi mua sản phẩm. Qua các phương thức thanh toán đa dạng, Shinko mong muốn:

 • Tạo sự tiện lợi cho khách hàng: Cung cấp các tùy chọn thanh toán đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn phương thức nào phù hợp nhất với tình hình tài chính của họ.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật: Đặt sự an toàn và bảo mật về thông tin thanh toán của khách hàng lên hàng đầu để ngăn chặn các rủi ro liên quan đến gian lận và lạm dụng thông tin cá nhân.

Thông tin về hình thức thanh toán khi mua sản phẩm của SHINKO

Chúng tôi rất linh hoạt trong việc thanh toán để đảm bảo sự tiện lợi cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm từ Công ty. Các bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tiếp: Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Chúng tôi cung cấp tùy chọn chuyển khoản qua ngân hàng để bạn có thể thanh toán sau khi nhận hàng thông qua các đơn vị vận chuyển của chúng tôi.

Lợi ích của các hình thức thanh toán khi mua sản phẩm của Shinko

 • Tiện lợi: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.
 • An toàn: Shinko cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng.
 • Nhanh chóng: Shinko sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng ngay sau khi nhận được thanh toán.

Shinko luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, bao gồm cả các hình thức thanh toán trực tiếp và chuyển khoản ngân hàng. Hãy lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và mua hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Shinko.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SHINKO
 • Website: https://shinkovietnam.com.vn/
 • Hotline: 02116 538 538 – 0974 32 9393 
 • Địa chỉ: Lô P – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Rate this post