THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng,
Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty liên doanh Shinko, tôi xin gửi tới Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng ! 
Sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu, thử nghiệm cùng các kỹ sư, các nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất Nhật Bản. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra dòng sản phẩm ngói xi măng màu cao cấp nhất tại Việt Nam. 
SHINKO định hướng phát triển trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh về vật liệu xây dựng, ngói màu tốt nhất Shinko sử dụng nguyên vật liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS 5402 – 2002, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng JISQ 9001:2015, tiêu chuẩn quản lý môi trường JISQ… Sản phẩm được làm từ vật liệu Composite nền xi măng gia cường bằng sợi PVA Kularon có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn so với các loại ngói thông thường. Cùng với công nghệ sơn phủ Acrylic nhiệt rắn đặc biệt, ngói màu tốt nhất Shinko có màu sắc đa dạng, tinh tế với độ bền màu lên tới 30 năm, tránh được rêu mốc trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều.
Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi luôn mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác, chú trọng về sự uy tín,đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng với phương châm “ Chất lượng dẫn đầu, uy tín bền lâu”
Một lần nữa, thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên của Shinko Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng !
                                                                                                   

    Trân trọng

Tổng Giám Đốc       

Img 0001