Chính sách bảo hành

Shinko là thương hiệu ngói màu hàng đầu Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngói màu chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian. Để bảo đảm được quyền lợi của khách hàng, đơn vị đã đưa ra các điều kiện và chính sách bảo hành hợp lý.

Tổng quan về SHINKO Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh ngói màu cao cấp và tấm xi măng cemboard, được thành lập vào năm 2017, với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với sự liên doanh, hợp tác, nghiên cứu cùng 2 Tập đoàn hàng đầu đến từ Nhật Bản, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm của Shinko có chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại ngói màu tốt nhất và tấm cemboard an toàn với những tính năng khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các sản phẩm của Shinko được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối uy tín.

Mục đích của chính sách bảo hành

  • Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng: Chính sách bảo hành giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm, ngay cả khi sản phẩm gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất.
  • Tăng uy tín cho thương hiệu: Chính sách bảo hành thể hiện cam kết của đơn vị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này giúp cho đơn vị tạo dựng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sách bảo hành của SHINKO Việt Nam

Chính sách bảo hành của Shinko là lời cam kết mà chúng tôi dành cho Quý khách hàng khi lựa chọn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Với niềm tự hào về tất cả các dòng sản phẩm ngói màu cao cấp, Shinko xin cam đoan các điều khoản bảo hành dưới đây sẽ mang lại sự yên tâm tối đa cho Quý khách hàng.

I. Điều khoản bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, Shinko đã thiết lập một chính sách bảo hành màu sơn ngói kéo dài đến 20 năm. Trong khoảng thời gian này, nếu sản phẩm ngói màu Shinko của Quý khách phai màu, bong tróc, hoặc nứt vỡ do lỗi sản xuất, chúng tôi cam kết thực hiện sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng.

II. Các trường hợp được bảo hành sửa chữa, thay thế miễn phí

Chúng tôi cam kết thực hiện bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí trong các trường hợp sau đây:

  1. Sản phẩm được trang bị đầy đủ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành kèm theo.
  2. Sản phẩm được sử dụng bình thường và lỗi phát sinh được xác định là do nhà sản xuất.
  3. Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Shinko hy vọng rằng chính sách bảo hành này sẽ giúp Quý khách hàng cảm thấy an tâm và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ngói màu mang những tính năng và chất lượng hàng đầu, được hỗ trợ bởi cam kết về bảo hành đáng tin cậy từ chúng tôi.

Mời Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tạo nên một tương lai đẹp với sản phẩm ngói màu Shinko. Hãy đặt niềm tin vào chất lượng và cam kết của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi xây dựng ngôi nhà ấm áp và bền vững mà bạn luôn mơ ước. Gọi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về sản phẩm và chính sách bảo hành của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã lựa chọn SHINKO – hãy để chúng tôi thực hiện mơ ước của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SHINKO
  • Website: https://shinkovietnam.com.vn/
  • Hotline: 02116 538 538 – 0974 32 9393 
  • Địa chỉ: Lô P – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Rate this post