Chính sách đổi trả & hoàn tiền

Shinko là thương hiệu ngói màu hàng đầu Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngói màu, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian. Để bảo đảm được quyền lợi của khách hàng, đơn vị  đưa ra các điều kiện và chính sách đổi trả và hoàn tiền hợp lý.

Tổng quan về Công ty SHINKO Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh ngói màu cao cấp và tấm xi măng cemboard. Công ty được thành lập vào năm 2017, với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cùng với sự liên doanh, hợp tác, nghiên cứu cùng 2 Tập đoàn hàng đầu đến từ Nhật Bản về, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm của Shinko Việt Nam có chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian.

Shinko Việt Nam cung cấp đa dạng các loại ngói màu tốt nhất và tấm cemboard an toàn với những tính năng khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các sản phẩm của Shinko Việt Nam được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối uy tín.

Mục đích của chính sách đổi trả và hoàn tiền

Mục đích của chính sách đổi trả và hoàn tiền của Shinko là:

 • Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng: Chính sách đổi trả và hoàn tiền giúp khách hàng yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm của Shinko, ngay cả khi sản phẩm gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất hoặc do nhu cầu của khách hàng thay đổi.

 • Tăng uy tín cho thương hiệu: Chính sách đổi trả và hoàn tiền thể hiện cam kết của Shinko về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này giúp Shinko tạo dựng niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng.

Chi tiết về chính sách đổi trả và hoàn tiền của SHINKO

Chính sách đổi trả và hoàn tiền của SHINKO đặt sự công bằng và minh bạch lên hàng đầu, để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Dưới đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho việc đổi, trả, và hoàn tiền sản phẩm:

Thời gian đổi trả hàng

Sản phẩm bị lỗi
(do nhà sản xuất)
Thời gian trả sản phẩm Phí đổi hàng / trả hàng
3 ngày đầu tiên Đổi trả miễn phí
Từ ngày thứ 4 trở đi Không áp dụng đổi trả
Sản phẩm
BỊ LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG
Sản phẩm không còn bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng cấn móp, sản phẩm bị hư hỏng … theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất.

=> Không áp dụng đổi trả.

 Điều kiện đổi trả

 1. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có) .
 2. Còn đầy đủ hộp, vỏ bao …. đi kèm sản phẩm.
 3. Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).
 4. Sản phẩm phải còn nguyên hiện trạng..
 5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 6. Trường hợp sản phẩm đã được SHINKO viết hóa đơn tài chính, khách hàng muốn trả lại hàng phải viết trả lại hoá đơn tài chính hoặc làm thủ tục hủy hóa đơn này theo quy định của pháp luật.
 7. Trường hợp thiếu các điều kiện trên: SHINKO có quyền từ chối đổi trả hàng.

Trường hợp không được chấp nhận

 • Sản phẩm hư hỏng do vẫn chuyển, lắp đặt không đúng cách
 • Lỗi ngoại quan phát sinh như xước, giảm độ bóng, mòn do qua sử dụng
 • Lỗi phát sinh do thiên tai, hoặc nguyên nhân khách quan
 • Lỗi phát sinh do quá trình xây dựng, cải tạo kiến trúc làm ảnh hưởng đến sản phẩm
 • Lỗi do vật bám, kẹt trên sản phẩm
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành

Quy trình & Thủ tục đổi trả hàng

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số 02116 538 538
 • Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng hàng hóa đủ điều kiện đổi trả như tại mục 3 chính sách này, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của SHINKO.
 • Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 48 giờ tính từ lúc SHINKO nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền của Shinko là một chính sách đổi trả và hoàn tiền tốt giúp Quý khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sản phẩm mang những tính năng và chất lượng hàng đầu, được cam kết về các chính sách đáng tin cậy từ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SHINKO
 • Website: https://shinkovietnam.com.vn/
 • Hotline: 02116 538 538 – 0974 32 9393 
 • Địa chỉ: Lô P – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Rate this post