Tổng hợp hình ảnh đẹp các công trình khu vực Phú Thọ ngói màu tốt nhất Shinko đồng hành

Ngói màu shinko đồng hành cùng công trình biệt thự tại phú thọ

Các công trình đẹp luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Tiên phong chinh phục mọi giới hạn thiết kế công trình, ngói màu tốt nhất SHINKO đem đến khách hàng sản phẩm ngói màu tốt an toàn cho sức khỏe nhằm mang đến không gian sống trong lành nhất cho con người.

Các công trình khu vực Phú Thọ mà ngói màu tốt nhất Shinko cùng đồng hành

Ngói màu tốt nhất Shinko sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn “nhà ở thân thiện với sức khỏe”, SHINKO tự hào khi mang đến những công trình sang trọng và khác biệt, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành thiết kế công trình kiến trúc. Lần này cùng Shinko chiêm ngưỡng những công trình “khủng” khu vực ở Phú Thọ nhé

Biệt thự nhà vườn của bác sơn, diện tích mái 800m2
Biệt thự nhà vườn của bác sơn, diện tích mái 800m2
Công trình nhà bác lĩnh, diện tích mái 500m2
Công trình nhà bác lĩnh, diện tích mái 500m2
Công trình nhà anh nam, diện tích mái 450m2
Công trình nhà anh nam, diện tích mái 4450m2

Ngói màu tốt nhất Shinko ứng dụng công nghệ sơn Acrylic nhiệt rắn do tập đoàn sơn đa ngành lớn nhất Nhật Bản – Dai Nippon Toryo và tập đoàn Kuraray Nhật Bản – đơn vị sản xuất sợi gia cường PVA lớn nhất thế giới để cho ra đời ngói màu có độ bền chắc vượt trội với tuổi thọ lên đến hơn 30 năm, độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác, chống chịu tốt với sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa đá, biến đổi khí hậu. Trở thành dòng ngói có trọng lượng nhẹ hơn ngói truyền thống đến 30%, giúp dễ dàng lắp đặt, giảm trọng lượng khung kèo, giảm kết cấu mái và áp lực lên công trình. Điều này cho chúng ta thấy rằng, SHINKO luôn xứng đáng là một trong những thương hiệu ngói màu hàng đầu tại Việt Nam.

Quý khách quan tâm về sản phẩm ngói màu cao cấp muốn tìm hiểu sản phẩm ngói màu SHINKO vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn Hotline: 0974 32 9393 – 02116 538 538.

Cảm ơn quý khách!

Rate this post