THOÁT NHIỆT – CHỐNG DỘT

Không chỉ sở hữu lợi thế về tính thẩm mỹ cùng độ bền vượt trội, ngói màu SHINKO còn ghi điểm với người dùng bởi khả năng thoát nhiệt, chống dột cực tốt. Khám phá ngay!

Shinko gây ấn tượng với khả năng thoát nhiệt, chống dột hiện đại
Shinko gây ấn tượng với khả năng thoát nhiệt, chống dột hiện đại

SHINKO và khả năng thoát nhiệt công nghệ mới

Tương tự như dòng ngói truyền thống, việc sử dụng ngói màu SHINKO giúp ngôi nhà luôn mát mẻ về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thiết kế khe thoát nhiệt thông minh giúp gia tăng luồng không khí lưu thông mà không hề ảnh hưởng đến người sử dụng.

Bên cạnh đó việc được sử dụng nguyên liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cùng công nghệ sản xuất hiện đại đưa đến cho SHINKO nhiều lợi thế nổi trội. Đặc biệt là khả năng chống nóng, hấp thụ nhiệt giúp điều hòa không khí, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chống dột 100% với gờ chắn nước cao cấp

Ngói màu SHINKO có bị dột nước không? Đây hẳn cũng đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi có ý định sử dụng ngói màu. Thực tế tình trạng dột, tràn nước xuống nhà hoàn toàn không xảy ra khi sử dụng ngói màu SHINKO.

Với cường độ uốn cao cùng khả năng hút ẩm, chống thấm và tạt nước, ngói SHINKO giúp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế gờ chắn nước theo cả hai chiều ngang và dọc viên ngói giúp ngăn chặn hoàn toàn vấn đề nước tràn qua khe ngói trong mùa mùa mưa, gió lớn. Nhờ vậy giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc, hư hại công trình.

Loại bỏ tạp âm – Chống ồn hiện đại

Khả năng cách âm cũng là một trong những lợi thế lớn của ngói màu SHINKO so với các sản phẩm cùng loại khác. Qua đó giúp hạn chế tiếng ồn cùng những âm thanh khó chịu có thể gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ.

Ngói lợp có độ dày tối ưu được cố định chắc chắn trên giàn lợp. Nhờ vậy giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp âm từ môi trường. Điều này đồng nghĩa với việc những âm thanh mưa, gió lớn sẽ không thể làm phiền tới mọi người trong nhà.
Là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng, ngói màu SHINKO hoàn toàn không làm người dùng phải thất vọng bởi nhiều tính năng cùng ưu việt.

Không chỉ gây chú ý với tính thẩm mỹ cao, SHINKO còn đem đến những trải nghiệm cực tốt với khả năng thoát nhiệt, chống dột hiệu quả.