Thiết kế đặc biệt tạo nên ưu điểm khác biệt cho dòng ngói nóc Shinko

Ngói nóc shinko

Ngói nóc SHINKO nằm trong bộ phụ kiện ngói SHINKO. Tuy là loại ngói phụ kiện nhưng ngói nóc SHINKO lại có vai trò vô cùng quan trọng. Ngói nóc có tác dụng bảo vệ ngói lợp chính, đồng thời ngăn không cho nước mưa theo kẽ hở trên nóc chảy vào nhà. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về kích thước cũng như những ưu điểm và thiết kế đặc biệt của ngói nóc SHINKO.

Ngói nóc Shinko là gì?

Ngói nóc SHINKO là một trong loại ngói phụ kiện quan trọng để tạo nên phần mái nhà hoàn chỉnh. Ngoài ngói chính, ngói màu tốt nhất Shinko còn sản xuất đầy đủ các loại ngói phụ kiện như: Ngói nóc, ngói cuối mái, ngói rìa trái, ngói rìa phải, ngói cuối rìa, ngói nót lóc, hồ lô…  Trong đó ngói nóc Shinko là phụ kiện có thiết kế đặc biệt nhất so với những phụ kiện ngói khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của ngói nóc shinko
Thông số kỹ thuật của ngói nóc shinko

Thông số kỹ thuật của ngói nóc Shinko

 • Kích thước mỗi viên ngói: 380 x 210 mm
 • Trọng lượng mỗi viên ngói: 3.6kg/viên
 • Màu sắc: đa dạng theo màu của ngói chính
 • – Định mức : 3 viên/m dài
 • Độ thấm nước %: < 9,5 JIS A 5402:2002
 • Độ bền uốn N > 1.500N JIS A 5402:2002
 • Tính chịu mài mòn : đạt tiêu chuẩn JIS A 5423
 • Không rạn vỡ dưới tác động rơi tự do của quả cầu sắt có trọng lượng 500g từ độ cao 1200 mm.
Bảng mã màu ngói của shinko
Bảng mã màu ngói của shinko

Ưu điểm của ngói nóc Shinko

Thiết kế ngói nóc Shinko có phần đặc biệt hơn những loại ngói phụ kiện khác. Ngói có hình vòm cung, các đường nét bao quanh viên ngói được bo tròn mềm mại chạy dài theo viên ngói, giúp ngói có độ cứng cáp tuyệt đối. Đặc biệt, ngói màu Shinko ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Dùng sợi gia cường PVA Kuralon của tập đoàn Kuraray – Nhật Bản chuyên dùng cho ngói bê tông cốt sợi, tăng kết cấu và đảm bảo cho độ bền của ngói trên 50 năm.

Shinko sử dụng sơn Acrylic nhiệt rắn của tập đoàn DNT – Nhật bản với công nghệ hiện đại, giúp cho ngói có độ bóng cao, không bị rêu phong, bạc hà, bền màu trên 30 năm. Đặc biệt còn có khả năng chống tia UV, chống thấm tuyệt đối và cách nhiệt cao.

Đặc biệt khác với tất cả các loại ngói nóc khác trên thị trường, ngói nóc SHINKO được thiết kế đặc biệt với phần gân đuôi nhô cao hơn so với thân ngói, thể hiện sự đẳng cấp vượt trội. Phần gân này giúp cho các viên ngói liên kết chặt chẽ với nhau không kẽ hở, đảm bảo nước mưa không thể đi theo kẽ hở của vị trí tiếp giáp mà sẽ trôi tuột xuống.

Điểm khác biệt trong thiết kế ngói nóc vượt trội nhiều lần so với ngói truyền thống
Điểm khác biệt trong thiết kế ngói nóc vượt trội nhiều lần so với ngói truyền thống

Ngoài những ưu điểm kể trên, ngói nóc Shinko còn mang những ưu điểm sau:

 • Tăng thẩm mĩ cho mái nhà
 • Tạo sư chắc chắn cho nóc nhà
 • Chống thấm, chống ẩm tuyệt đối

Tuy phần ngói nóc Shinko chỉ là một thiết kế nhỏ nhưng đem lại hiệu quả lớn về cả mặt chất lượng và thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

Một số hình ảnh về công trình sử dụng mái ngói Shinko:

 

Thiết kế đặc biệt của ngói nóc shinko
Thiết kế đặc biệt của ngói nóc shinko
Thiết kế đặc biệt của ngói nóc shinko
Thiết kế đặc biệt của ngói nóc shinko
Ngói màu tốt nhất shinko mang đến một ngôi nhà hoàn mỹ cho gia đình bạn
Ngói màu tốt nhất shinko mang đến một ngôi nhà hoàn mỹ cho gia đình bạn

Shinko Việt Nam luôn là một trong những thương hiệu mái ngói đồng hành cùng hàng trăm công trình của nhiều người Việt. Ngoài sản xuất và cung cấp đến thị trường những loại ngói màu chất lượng nhất thì Shinko sản xuất các loại ngói phụ kiện có thiết kế đặc biệt cùng ưu điểm vượt trội không khác gì loại ngói chính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Rate this post