Ngói màu tốt nhất SHINKO tổ chức hội nghị khách hàng 2023

Ngói màu tốt nhất shinko tổ chức hội nghị khách hàng 2023

Ngày 06/12/2022, SHINKO đã tổ chức hội nghị khách giúp tăng cường sự đoàn kết trong toàn hệ thống. Hội nghị quy tụ gần 300 khách hàng đại diện cho các nhà phân phối, đại lý Ngói màu tốt nhất SHINKO cả nước cùng các giám đốc, quản lý sản xuất. Đại diện công ty cho biết, đây là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa công ty và đối tác lâu năm.

Ngói màu tốt nhất shinko tổ chức hội nghị khách hàng 2023
Ngói màu tốt nhất shinko tổ chức hội nghị khách hàng 2023

Nội dung về hội nghị khách hàng của thương hiệu ngói màu tốt nhất Shinko

Tại hội nghị, ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng giám đốc công ty cho biết: “Chương trình là chất keo gắn kết để toàn bộ tập thể cùng chia sẻ vượt qua khó khăn trong giai đoạn kinh tế phục hồi sau Covid-19, cùng chinh phục những mục tiêu mới”.

Ông nguyễn trung hiếu - tổng giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị
Ông nguyễn trung hiếu – tổng giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị

Shinko nhận định, năm 2021-2022 có nhiều khó khăn và cũng là thử thách để công ty chứng minh nền móng kiên cố đã xây dựng suốt 6 năm qua cùng sự đoàn kết giữa tập thể nhân viên và hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Thông qua hội nghị, hệ thống phân phối, đại lý SHINKO có buổi đánh giá bộ sưu tập 2022 là bộ sưu tập thành công nhất từ trước đến nay. Thông qua hệ thống nhà phân phối, đại lý đưa các sản phẩm mang trải nghiệm đẳng cấp đến tay người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Công ty đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới trong năm nay tới toàn thể khách hàng, đặc biệt là dòng ngói phẳng SHINKO với những đặc tính nổi trội hiện chưa từng có trên thị trường, hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút trong thị trường VLXD năm 2023.

Ngói màu tốt nhất shinko tổ chức hội nghị khách hàng 2023
Ngói màu tốt nhất shinko tổ chức hội nghị khách hàng 2023

Với mục tiêu mang chất lượng Nhật đến từng ngôi nhà Việt, nhãn hàng luôn coi trọng và chú trọng tạo ra những sản phẩm có giá cả hợp lý nhưng mang chất lượng hướng đến tầm quốc tế. “Là công ty kiên định trong việc lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu, mỗi sản phẩm Shinko tung ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty đã đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản về chất lượng môi trường, quy trình và công nghệ sản xuất”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Cũng theo vị đại diện này, trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa Ngói màu tốt nhất Shinko trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.

Rate this post