NGÓI MÀU SHINKO – ĐƠN VỊ TIỀN PHONG VỀ NGÓI SƠN MẶT SAU TOÀN QUỐC

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong với công nghệ ngói sơn phủ hai mặt, Ngói màu SHINKO đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất! Cụ thể ngói sơn phủ hai mặt là gì? Đâu là sự khác biệt giữa ngói sơn hai mặt SHINKO so với những sản phẩm cùng loại khác?

Mặt sau ngói màu màu tốt nhất shinko
Mặt sau ngói màu màu tốt nhất shinko

Ngói màu SHINKO – Công nghệ phủ sơn hai mặt

Thay vì chỉ phủ sơn mặt ngoài của ngói, SHINKO ứng dụng công nghệ phủ sơn cả hai mặt trong và ngoài. Dĩ nhiên điều này sẽ làm tăng phần nào tổng chi phí sản xuất. Đổi lại nó đem đến khá nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. 

Nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cùng sơn ngói cao cấp đem đến những cái tiến lớn trong chất lượng sản phẩm. Ngói sơn hai mặt của SHINKO đã và đang được đón nhận khá tốt tại nhiều thị trường trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. 

Mss

3 ưu điểm nổi bật của ngói sơn SHINKO phủ hai mặt

Bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng ngói màu SHINKO với công nghệ phủ sơn hai mặt hay không? Để có quyết định đầu tư đúng đắn, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Tính thẩm mỹ cao

Khác với các sản phẩm ngói sơn cùng loại trên thị trường, ngói màu SHINKO được phủ sơn cả mặt trước và sau. Với thay đổi này, ngói sơn SHINKO nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng. Không thể phủ nhận, sản phẩm ngói màu hai mặt giúp đem đến sự nổi bật, hiện đại cùng tính thẩm mỹ cao cho các công trình sử dụng. 

Cải tiến khả năng chống ẩm

Ngoài ra SHINKO luôn sử dụng cho những sản phẩm của mình loại sơn cao cấp với độ bền màu cùng khả năng chống ẩm cực tốt. Qua đó giúp cải tiến khả năng chống ẩm cùng độ bền màu khi được tích hợp tới 2 lớp sơn tại mặt trước và sau ngói lợp.

Nâng cao khả năng chống ẩm, vôi hóa với ngói màu shinko
Nâng cao khả năng chống ẩm, vôi hóa với ngói màu shinko

Chống vôi hóa, nâng cao tuổi thọ 

Nhờ được bảo vệ với 2 lớp sơn đem đến độ bền cực tốt cho phần cốt ngói. Nhờ vậy giúp hạn chế tình trạng vôi hóa do các tác động từ môi trường. Đồng thời cải thiện, nâng cao tuổi thọ mái nhà. 

Tiếp nối thành công từ những sản phẩm ngói sơn, Ngói màu SHINKO cùng công nghệ sơn phủ hai mặt nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hiện sản phẩm này đã và đang được triển khai, sử dụng phổ biến tại nhiều công trình nhà ở, villa.