Giới thiệu

Sau nhiều năm hợp tác nghiên cứu, thử nghiệm cũng các kỹ sư, các nhà cung cấp Nguyên liệu lớn nhất Nhật Bản trong ngành bê tông sợi , sơn phủ đặc biệt dành riêng cho ngói màu bê tông sợi. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một dòng sản phẩm mới với những tính năng khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm hiện đang có mặt tại thị trường

Tập đoàn Kuraray được thành lập vào năm 1926 với mục đích thương mại hóa rayon tổng hợp, đây là một công nghệ tiên tiến vào thời điểm đó. Sau chiến tranh thế giới thứ hai, vào năm 1950, chúng tôi lần đầu tiên trên thế giới thương mại hóa sợi polyvinyl alcohol (PVA), dưới tên thương hiệu KURALON ™. Nó là sợi tổng hợp đầu tiên được phát minh ở Nhật Bản, dẫn đầu giai đoạn đầu của ngành công nghiệp sợi tổng hợp dành cho NGÓI MÀU tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới (https://www.kuraray.com/)

Tập đoàn DNT (DAI NIPPON TORYO) được thành lập năm 1929. Là tập đoàn sơn đa ngành lớn nhất Nhật bản. Với hơn 90 năm trong ngành công nghiệp sơn cung cấp chủ yếu cho ngành xây dựng, công nghiệp tàu biển, ô tô,…Sơn DNT đã được sử dụng cho nhiều công trình lớn của Nhật Bản. Vì vậy, chất lượng sơn đã được kiêm nghiệm và sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản (https://www.dnt.co.jp/)

NGÓI MÀU SHINKOđược thiết kế chịu mọi điều kiện khác nghiệt của biến đổi khí hậu, chống lại sự bào mòn của thời gian. Chúng tôi luôn đặt môi trường và sức khỏe con người lên hàng đầu, việc đầu tư công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng tất cả cá yêu cầu về THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.