ĐỘ BỀN MÀU TRÊN 30 NĂM

Ngói màu phủ sơn Dai Nippon của Shinko là chất liệu lợp mái được phần lớn các công trình xây dựng hiện nay ưu tiên lựa chọn. Shinko được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về ngói có độ bền màu bậc nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là loại ngói hội tụ những ưu điểm vô cùng vượt trội. 

Mô tả sơ bộ về ngói Shinko

Ngói màu Shinko được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp JIS 5402:2002 của Nhật Bản. Toàn bộ nguyên liệu và phụ gia sản xuất ngói đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, một đất nước có nền công nghiệp phát triển, dẫn đầu lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng ở Châu Á. Vì thế ngói luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên liệu, lớp sơn tới màu sắc bên ngoài. 

Lớp sơn ngói

Ngói màu Shinko được phủ bởi sơn Dai Nippon sơn Acrylic nhiệt rắn với độ dày từ 80-100um. Đây là dòng sơn có khả năng chống lại tác động của tia cực tím UV, chống rêu mốc đóng trên bề mặt ngói. Đặc biệt sơn còn có thể giúp chống lại quá trình mài mòn của thời tiết cực kỳ hiệu quả. 

Quy trình sơn ngói gồm 3 giai đoạn chính:

  • Lót 2 lớp sơn Nano lên bề mặt ngói mộc: Đây là lớp sơn siêu mịn nên có thể thẩm thấu và bám chặt vào thân ngói. Sơn có khả năng kháng kiềm tuyệt đối nên sẽ là lớp lót bền bỉ cho ngói.
  • Sơn nền: Ngói được sơn 3 lớp nền nhằm tăng khả năng bảo vệ lớp ngói bên trong. Đồng thời giữ cho lớp sơn bên ngoài đều và bền màu hơn.
  • Sơn phủ: 4 lớp sơn được phủ lần lượt lên bề mặt ngói giúp đảm bảo sắc độ và khả năng giữ màu của sơn.

New 9 lop logo

Lớp sơn Dai Nippon tạo thành lá chắn bảo vệ ngói từ bên ngoài 

Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến màu ngói có bền hay không, đó là chất lượng lớp sơn phủ bên ngoài ngói. Shinko hiện đang sử dụng dòng sơn chất lượng cao được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản. Đồng thời công nghệ phun sơn theo nhiều lớp cũng giúp sơn bám chắc hơn trên bề mặt ngói.