Cách nhận biết sản phẩm ngói màu tốt nhất Shinko chính hãng

Nhận biết ngói màu chính hãng

Ngói màu tốt nhất Shinko được thiết kế chịu mọi điều kiện khắc nghiệt của biến đổi khí hậu, chống lại sự bào mòn của thời gian. Chúng tôi luôn đặt môi trường và sức khỏe con người lên hàng đầu. SHINKO đầu tư công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đáp ứng yêu cầu về thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Ngói màu tốt nhất shino mang đến một công trình bền bỉ và trường tồn theo thời gian
Ngói màu tốt nhất shino mang đến một công trình bền bỉ và trường tồn theo thời gian

Làm cách nào để nhận biết sản phẩm ngói màu tốt nhất Shinko chính hãng? Hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Cách nhận diện ngói màu tốt nhất Shinko chính hãng

Ngói màu tốt nhất Shinko là thương hiện ngói màu theo công nghệ Nhật Bản được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Mái ngói Shinko dần thay thế cho những sản phẩm ngói truyền thống với nhiều mặt hạn chế trước đây. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng của Shinko, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

Quy trình sản xuất được kiểm soát hoàn toàn trong tất cả các công đoạn, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu và phụ gia nhập khẩu từ Nhật Bản đạt chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đáp ứng tất cả yêu cầu về THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Thông số kỹ thuật của ngói màu shinko
Thông số kỹ thuật của ngói màu shinko

Bao bì đóng gói của ngói màu tốt nhất Shinko sẽ là:

  • Một kiện ngói 5 viên với trọng lượng trung bình dao động 15kg sẽ giúp việc vận chuyển lên mới hoàn toàn phù hợp.
  • Tấm màng co và lớp xốp chèn giữa giúp bảo vệ tối đa việc cọ xát, va đập bề mặt của ngôi trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
Thông số ngói phụ kiện
Thông số ngói phụ kiện
Thông số bảng mã màu của ngói shinko
Thông số bảng mã màu của ngói shinko

Ngói màu tốt nhất Shinko là dòng ngói thế hệ mới có những đặc tính sau:

  • Chống bám rêu
  • Chống nóng
  • Chống thấm nước
  • Chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết
Công trình sử dụng ngói màu shinko
Công trình sử dụng ngói màu shinko

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nhái thương hiệu ngói màu Shinko tạo ra những viên ngói kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà, khiến cho nhiều khách hàng mất dần niềm tin. Để có thể mua được sản phẩm ngói màu chính hãng Quý khách có thể đến trực tiếp các hệ thống đại lý ủy quyền của Shinko trên toàn cả nước hoặc liên hệ qua hotline 0974 32 9393 để được chúng tôi tư vấn đưa ra giải pháp hiệu quả cho mái nhà của bạn nhé!

Rate this post