NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGÓI MÀU TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Sơ lược thị trường ngói màu cao cấp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có khá nhiều sản phẩm ngói màu cao cấp của các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại ngói màu đều có phương pháp sản xuất riêng biệt và đặc điểm khác nhau. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất, an toàn nhất.

Ngói màu cao cấp tốt nhất thường được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản vì một số lý do như: Phẩm chất người Nhật, công nghệ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến, chất lượng sản phẩm được kiểm định thường xuyên và chính xác.


Ngói màu tốt nhất SHINKO được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là sản phẩm vượt trội trên thị trường hiện nay

 

2. NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LỰA NGÓI MÀU CAO CẤP TỐT NHẤT 

Người dùng có nhiều tiêu chí khi đánh giá và lựa chọn sản phẩm ngói màu cao cấp. Các sản phẩm này chủ yếu dùng cho những công trình xây dựng hiện đại, đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ cao nên tiêu chí lựa chọn của người dùng lại càng cao. Về cơ bản, ngói màu cao cấp phải đặt được những yêu cầu sau:

NGÓI BỀN CHẮC, VỮNG VÀNG

Là  điểm bảo vệ then chốt của ngôi nhà, chắc chắn mái nhà phải chịu được những tác động từ môi trường: gió lốc, mưa đá …, đảm bảo cho công trình an toàn, không phải tu sửa nhiều lần.

NGÓI BỀN MÀU, ĐỀU MÀU

Ngoài dáng ngói, màu ngói là yếu tố quan trọng nhất thể hiện tính thẩm mỹ của mái nhà và của cả căn nhà. Màu ngói phải đảm bảo độ bóng, đều màu và đặc biệt không bị phai mờ sau nhiều năm sử dụng.

NGÓI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Chất lượng tốt – giá rẻ là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đã là sản phẩm chất lượng cao thì giá cả cũng phải xứng tầm. Người dùng hiện nay cũng hiểu về điều đó. Thế nên, các sản phẩm tốt, giá cả không quá đắt thì vẫn luôn được đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

 

3. SẢN PHẨM NGÓI MÀU CAO CẤP NÀO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG TIÊU CHÍ TRÊN?

Với những tiêu chí như vậy, bạn đã tìm được cho mình sản phẩm nào đáp ứng được hay chưa? Điều này không đơn giản, bởi chất lượng ngói phải qua một thời gian sử dụng mới có thể đánh giá được. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu một chút về kỹ thuật, công nghệ chế tạo ngói màu hiện nay thì không khó để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Một sản phẩm ngói màu cao cấp chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây chính là: ngói màu tốt nhất SHINKO. Đây là một sản phẩm nổi bật có thể bạn đã biết đến bởi chúng rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Ngói màu tốt nhất SHINKO là sản phẩm được sản xuất bởi sự hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản . Sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đem lại sản phẩm với tính năng hoàn toàn mới. Nhất là chất lượng được nâng cao, tính thẩm mỹ phù hợp thị hiếu khách hàng, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiện nay.


ngói màu tốt nhất SHINKO là giải pháp hoàn hảo cho công trình xây dựng chất lượng và thẩm mỹ

 

4. TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI MÀU TỐT NHẤT SHINKO

CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

– Ngói SHINKO sử dụng sợi gia cường PVA (Kuraray – Nhật Bản). Loại sợi duy nhất tại Nhật Bản với hơn 80 năm  chinh chiến trên tất cả các điều kiện khó khăn ở Nhật ( động đất, sóng thần … ) đảm bảo độ bền chắc của ngói. SHINKO là một trong những đơn vị may mắn được hợp tác cùng với tập đoàn Kuraray, đem lại sản phẩm chất lượng dẫn đầu thị trường tới những công trình tuyệt vời tại Việt Nam.

– Ngói SHINKO sử dụng công nghệ sơn nhiều lớp của tập đoàn Dai Nippon Toryo (DNT – Nhật Bản), đem lại sự tươi đẹp về màu sắc và độ bền vững chắc với thời gian.

PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM

Ngói màu tốt nhất SHINKO được sản xuất với nhiều đặc tính để đảm bảo phù hợp với khí hậu Việt Nam. Giúp điều chỉnh nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. Đồng thời đảm bảo không bị co ngót, rạn nứt do thay đổi thời tiết thất thường, chống ẩm, chống rêu mốc 100%.

THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỚI TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT

Ngói màu tốt nhất SHINKO được thiết kế đặc biệt và chính xác. Trọng lượng của viên ngói nhẹ (28kg/m²) giúp tăng tuổi thọ công trình, giảm bớt chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Ngói chính và ngói phụ kiện được thiết kế sáng tạo, liên kết chặt chẽ với nhau. Đảm bảo sự hoàn thiện tuyệt đối của mái nhà.

Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko
  • Phone: 02116.538.538 - 0974.32.9393
  • Email: congty@shinkovietnam.com.vn
  • Website: www.shinkovietnam.com.vn