𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈̣ 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐊𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟎

𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈̣ 𝐊𝐇𝐀́𝐂𝐇 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐊𝐎 𝟐𝟎𝟐𝟎
——————————————–
Sự kiện đặc biệt tri ân khách hàng và đối tác đã ủng hộ sản phẩm của SHINKO trong năm 2020.
Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạọ Công ty CP Liên doanh SHINKO cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ SHINKO trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Năm 2020 vừa qua với nhiều biến động thất thường và sóng gió, đặc biệt là đại dịch Covid. Nhưng không vì thế mà bước chân của chúng ta bị chững lại. Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng SHINKO vượt qua khó khăn, đương đầu với thử thách để có thể nếm trải vị ngọt cuối năm khi Tết đến, Xuân về.
Công ty CP Liên doanh SHINKO cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách . Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín. Với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.
Một lần nữa, Công ty CP Liên doanh SHINKO thân gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.
𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆, 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈!

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko
  • Phone: 02116.538.538 - 0974.32.9393
  • Email: congty@shinkovietnam.com.vn
  • Website: www.shinkovietnam.com.vn