Công ty CPLD SHINKO khai trương showroom cao cấp tại TP. VINH – NGHỆ AN

Công ty Cổ phần Liên doanh SHINKO vừa khai trương showroom mới cao cấp ở địa chỉ số 188 Đặng Thai Mai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

 

Sự ra đời của showroom này không chỉ tạo sự thuận tiện cho khách hàng cư ngụ tại thành phố Vinh, Nghệ An mà còn là sự tiện lợi cho quý khách hàng tại các tỉnh lân cận có thể trải nghiệm thực tế dễ dàng hơn đối với sản phẩm ngói màu tốt nhất SHINKO. Đây là nơi để cho khách hàng sở hữu dòng ngói tốt nhất trên thị trường hiện nay, cũng như bảo hành, kiểm tra mái ngói.

Phòng trưng bày ngói màu tốt nhất SHINKO tại thành phố Vinh được thiết kế sang trọng và rộng thoáng, trưng bày đầy đủ tất cả các dòng mẫu ngói màu tốt nhất của công ty CPLD SHINKO. Đảm bảo cho quý khách hàng cảm giác thoải mái nhất và trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Mẫu mái đặc trưng của nóc nhà Việt

 

 

Phòng trưng bày cao cấp ngói màu tốt nhất SHINKO tại thành phố Vinh, Nghệ An rất mong muốn được hợp tác và hỗ trợ với quý khách hàng trong tương lai. Với tiêu chí Chất lượng dẫn đầu, uy tín bền lâu, Showroom Thành Tịnh cũng như toàn thể công ty CPLD SHINKO khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất; phục vụ nhiệt tình nhất và giá cả hợp lý nhất.
SHINKO chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

Địa chỉ showroom: 188 Đặng Thai Mai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0978.208.678

 

 

 

Tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi:
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoimautotnhatshinko
Hotline: 0974329393
Địa chỉ: Lô P – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
  • Công ty Cổ phần Liên doanh Shinko
  • Phone: 02116.538.538 - 0974.32.9393
  • Email: congty@shinkovietnam.com.vn
  • Website: www.shinkovietnam.com.vn